Bannner trang chủ ảnh tĩnh .png
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TỈNH PHÚ YÊN
Link to vietnam.eRegulations.org
GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP PHÚ YÊN
CÔNG TY TNHH GIỐNG THỦY SẢN HẢI VƯƠNG

ĐKKD số 4400983168 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 07/01/2014

Địa chỉ trụ sở chính: Số 723 Hùng Vương, Xã Bình Kiến, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam

Ngành nghề KD: Nuôi trồng thuỷ sản nội địa

Vốn điều lệ: 200.000.000 đồng

Giám đốc: NGUYỄN HẢI ÂU

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA THỂ THAO CỘNG ĐỒNG PHÚ YÊN

ĐKKD số 4400978030 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Yên cấp ngày 01/07/2013

Tên tiếng Anh: Phu Yen Community of Sport Culture Limited Company

Địa chỉ trụ sở chính: Số 276, Nguyễn Huệ, Phường 7, TP.Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Ngành nghề KD: hoạt động của các câu lạc bộ thể thao, bán lẻ thiết bị dụng cụ thể thao, thể thao trong các cửa hàng...

Vốn điều lệ: 990.000.000 đồng

Giám đốc: Bùi Thị Thuý

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ENVICOM

ĐKKD số 4400971229 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Phú Yên cấp ngày 01/02/2013

Địa chỉ trụ sở chính: số 247A Lê Lợi, Phường 5, TP Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Ngành nghề KD: Tư vấn về môi trường, Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng khác, Hoạt động đo đạc bản đồ, Tư vấn l...

Vốn điều lệ: 250.000.000 đồng

Giám đốc: Trần Văn Phước

Tìm kiếm thông tin Doanh nghiệp

Nhập từ khóa:

Doanh nghiệp Hộ kinh doanh
Hợp tác xã Dự án đầu tư
Quang cao tin tuc
...
Báo cáo thẩm định dự án đầu tư
TIN TỨC
Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 98/2018/NĐ-CP của Chính phủ và Quyết định số 461/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Sáng ngày 18/8/2018, tại Văn phòng Chính phủ, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 98/2018/NĐ-CP ngày 05/7/2018 V/v Chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.

Sáng ngày 18/8/2018, tại Văn phòng Chính phủ, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 98/2018/NĐ-CP ngày 05/7/2018 V/v Chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Phú Yên có đồng chí Trần Hữu Thế, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã chủ trì Hội nghị, cùng tham dự có Lãnh đạo các Sở ban ngành, Lãnh đạo UBND các huyện thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Việc ban hành Nghị định số 98/2018/NĐ-CP ngày 05/7/2018 V/v Chính sách khuyến khích phát triển hợp tác, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp là hết sức cần thiết nhằm thúc đẩy sự phát triển sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm liên kết theo chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp. Quy định cụ thể các hình thức liên kết từ cung ứng vật tư, dịch vụ đầu vào…cho đến liên kết sơ chế hoặc chế biến gắn với tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp.
Điểm nổi bật ở Nghị định này là Ngân sách Nhà nước sẽ hỗ trợ chi phí tư vấn xây dựng liên kết; Chi phí đầu tư máy móc thiết bị; Chi phí chuyển giao công nghệ. Nguồn vốn được bố trí từ Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.
Nhằm mục tiêu phát triển số lượng lên 15.000 HTX đến năm 2020 (theo Quyết định số 461/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ), việc triển khai Nghị định số 98/2018/NĐ-CP và Quyết định số 461/QĐ-TTg sẽ giải quyết được một số vấn đề như: nâng cao chất lượng hoạt động của các HTX nông nghiệp yếu kém, xử lý dứt điểm việc giải thể, chuyển đổi loại hình khác đối với các HTX đã ngừng hoạt động, tập trung khai thác các mô hình HTX ứng dụng công nghệ cao….
Các địa phương tham dự Hội nghị cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc phát triển các HTX trong thời gian qua và kiến nghị một số vấn đề nhằm thúc đẩy sự phát triển HTX trong thời gian đến tại địa phương cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Đồng thời, khẳng định quyết tâm thực hiện tốt 2 quy định nêu trên.
Kết luận hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ khẳng định, liên kết gắn sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp có vai trò rất quan trọng trong phát triển nông nghiệp, cũng như nâng cao chất lượng của các HTX. Các tỉnh thành phố phải thường xuyên quan tâm đến sự phát triển của các HTX, tạo điều kiện để các HTX được hưởng lợi từ 02 quy định nêu trên. Bên cạnh đó, các Bộ ngành liên quan căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được giao chủ động triển khai thực hiện đề án. Các địa phương cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá việc thực hiện Đề án; tăng cường năng lực về quản lý nhà nước; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nhân rộng mô hình hay, có hiệu quả cao, kịp thời khen thưởng cá nhân, tập thể có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của các HTX.

Viết bình luận của bạn ở đây!

Họ và tên:
(*)
Email:
(*)
Nội dung bình luận:
(*)
Mã bảo mật:
CAPTCHA image
Nhập mã xác nhận ở đây

Các tin liên quan

Trang:    Tiếp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DOANH NGHIỆP VÀ ĐẦU TƯ PHÚ YÊN
Giấy phép số 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2018.
Người chịu trách nhiệm: Trần Văn Tân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Ghi rõ nguồn "doanh nghiệp và đầu tư Phú Yên" khi phát hành lại thông tin từ hệ thống website này.

Lượt truy cập: 3571605
Được thực hiện bởi  OrientSoft